MAHITAJI:
Samaki 2 wabichi waliochemshwa
Viazi mviringo vilivyochemshwa na kupondwa
Siagi tsp 1
Yai lililopigwa
Chenga za mkate
Maziwa fresha 2tsp
Chumvi 1 tsp
Chumvi 1tsp
Pilipili ya unga
Njia:
Ondoa ngozi na mifupa kwenye samaki na chambua minofu. Ongeza viazi
vilivyopondwa na siagi, ongeza pili pili na chumvi, ongeza nusu ya yai na
changanya vizuri kama mchanganyiko ni mkavu ongeza maziwa, changanya
vyema na tengeneza mviringo mirefu 4, pakaza yai lililobakia na viringisha
samaki (rolls) kwenye chenga za mkate. Paka legeni mafuta na kuoka rolls
kwenye oven na joto 170 – 180 degrees F. kwa muda wa dakika 20 – 25.
andaa pamoja na tomato sauce.
N.B waweza kukaanga rolls kwenye mafuta (kwa kutosa) hadi iwe rangi
kahawia na hudhurungi baada ya kuokwa.
Hakuna maoni:
Chapisha Maoni