Jumatatu, 29 Septemba 2014

FISH ROLL

MAHITAJI:
Samaki 2 wabichi waliochemshwa

Viazi mviringo vilivyochemshwa na kupondwa

Siagi tsp 1

Yai lililopigwa

Chenga za mkate

Maziwa fresha 2tsp

Chumvi 1 tsp

Chumvi 1tsp

Pilipili ya unga

Njia:

Ondoa ngozi na mifupa kwenye samaki na chambua minofu. Ongeza viazi
vilivyopondwa na siagi, ongeza pili pili na chumvi, ongeza nusu ya yai na
changanya vizuri kama mchanganyiko ni mkavu ongeza maziwa, changanya
vyema na tengeneza mviringo mirefu 4, pakaza yai lililobakia na viringisha
samaki (rolls) kwenye chenga za mkate. Paka legeni mafuta na kuoka rolls
kwenye oven na joto 170 – 180 degrees F. kwa muda wa dakika 20 – 25.
andaa pamoja na tomato sauce.

N.B waweza kukaanga rolls kwenye mafuta (kwa kutosa) hadi iwe rangi
kahawia na hudhurungi baada ya kuokwa.

Hakuna maoni:

Chapisha Maoni